U N E S T

Group

Làm thế nào để tăng tỉ lệ chuyển đổi cho website bán hàng là thắc mắc của nhiều người bán hàng. Để làm được điều này không phải việc đơn giản. Trong bài viết sau đây, công ty thiết kế trang web uy tín chuyên nghiệp sẽ mách bạn bí quyết giúp bạn tăng tỉ lệ chuyển đổi cho website bán hàng.

Có ý tưởng bán hàng độc đáo

Bạn cần có ý tưởng bán hàng độc đáo

Việc có ý tưởng bán hàng độc đáo là bí quyết để giúp bạn tăng tỉ lệ chuyển đổi cho website bán hàng. Để làm được điều này, bạn nên kiểm tra những ý tưởng để bán hàng có tính độc đáo khi quảng cáo và xác định được vị trí nào là nổi bật trên website và trên truyền thông từ đó tìm ra cách tăng tỉ lệ chuyển đổi cho website.  Khi đã tìm được ý tưởng bán hàng độc đáo thì bạn hãy lập một kế hoạch truyền thông tối ưu và cụ thể cho các khách hàng mua hàng. Ví dụ như bạn kinh doanh về khách sạn thì cần phải có mẫu web khách sạn đẹp để thu hút khách hàng.

Xem thêm: Thiết kế website thương mại điện tử cần nắm rõ những điểm này

Thiết kế landingpage

Landing page còn gọi là lead capture page hay jump page hoặc splash page – là một trang xuất hiện khi có khách hàng tiềm năng click vào mẫu quảng cáo hay đường link kết quả của một công cụ tìm kiếm. Landing page thường thể hiện phần mở rộng của một đoạn quảng cáo và được tối ưu hoá các từ khoá hay cụm từ khoá giúp các công cụ tìm kiếm dễ dàng chỉ mục.

Thiết kế landingpage cũng là một trong những bí quyết để tăng tỉ lệ chuyển đổi website bán hàng. Để thiết kế được landingpage mang lại hiệu quả bán hàng nhất, bạn có thể thiết kế landingpage ở 2 giai đoạn khác nhau sau đó tìm ra cái nào hấp dẫn khách hàng nhất. Một lưu ý để việc thiết kế landingpage đem lại hiệu quả nhất là khi thiết kế bạn hãy tập trung nhiều thời gian cho việc thiết kế đầu trang.

Sử dụng hiệu quả lời kêu gọi hành động trên landingpage

Bạn nên sử dụng hiệu quả lời kêu gọi trên landingpage

Việc sử dụng lời kêu gọi hành động trên landingpage là một cách làm hiệu quả để gia tăng chuyển đổi cho website bán hàng. Khi làm điều này, những người làm landingpage dựa trên câu trả lời của câu hỏi: Tôi muốn các khách hàng làm gì ở trang của mình? Tuy vậy, những người làm marketing khôn ngoan sẽ tìm câu trả lời cho câu hỏi: Khách hành hành động như thế nào thì sẽ đem lại lợi nhuận cao nhất cho bạn? Khi kiểm tra lời kêu gọi như vậy sẽ có ảnh hưởng lớn tới lợi nhuận của doanh nghiệp.

Xây dựng nội dung của landingpage

Khi xây dựng nội dung cho landingpage bạn hãy thử nghiệm những vị trí để đặt từng nội dung khác nhau dựa trên các câu hỏi như: Vị trí nào đã được chứng thực? Bạn đã phân tích tính năng và lợi ích của những vị trí nào? Tiêu đề của trang đã được xây dựng như thế nào để tối đa lợi ích của khách hàng? Bạn hãy dùng các số liệu bán hàng cũng như thời gian khách hàng ở lại trên trang để đánh giá hiệu quả của trang.

Xem thêm: Nội dung chất lượng có lợi gì cho website?

Trên đây chúng tôi đã mách những bí quyết  để tăng tỉ lệ chuyển đổi cho website bán hàng. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế trang web cho  khách sạn, hãy liên hệ với UNEST, chúng tôi sẽ đem đến cho bạn nhiều mẫu thiết kế web chất lượng nhất.

Related Post

Leave a Comment